Talaha quyết ‘xé lưới’ Việt Nam

Talaha quyết ‘xé lưới’ Việt Nam

Phát biểu với báo chí Malaysia, tiền đạo chủ lực Norshahrul Idlan Talaha cho biết anh quyết sẽ ghi bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam.

Norshahrul Idlan Talaha đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở AFF Suzuki Cup 2018. Chơi không nổi bật trong suốt trận nhưng bản lĩnh và đẳng cấp của một cầu thủ dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho tiền đạo này biết cách để lên tiếng ở thời điểm then chốt của trận đấu, qua đó mang về 2 chiến thắng cho Malaysia. 3 bàn thắng sau 2 trận là con số quá đỗi để hài lòng với Norshahrul Idlan Talaha.
Báo chí Malaysia cho rằng, màn trình diễn ấy là sự đáp trả cho những lời mỉa mai trước đó rằng “Sẽ không còn ai chú ý đến anh ta nữa đâu” khi HLV Cheng Hoe triệu tập chân sút 32 tuổi này vào ĐTQG để tham dự AFF Suzuki Cup 2018. Nhưng Norshahrul Idlan Talaha cho rằng, áp lực của khán giả và của chính HLV trưởng là điều bình thường khi khoác áo ĐTQG và cái chính là anh đã “kiểm soát tốt vấn đề ấy”.
Norshahrul Tahala quyết tâm ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam
Báo chí Malaysia cũng nhận định, với màn trình diễn chói sáng vừa qua, Norshahrul Idlan Talaha sẽ nằm trong “tầm ngắm kỹ lưỡng” của ĐT Việt Nam nên sẽ được chăm sóc kỹ. Tiền đạo này cũng cho rằng, các trận đấu với Việt Nam là “chưa bao giờ dễ dàng nhưng sẽ chơi hết mình ở Hà Nội”.
Với 3 bàn thắng chỉ sau 2 trận, Norshahrul Idlan Talaha quyết tâm thể hiện phong độ của mình bằng bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam. “Nếu có sự hỗ trợ tốt của đồng đội, tôi sẽ ghi bàn để giành chiến thắng trước Việt Nam”, Norshahrul Idlan Talaha tỏ rõ quyết tâm.

Share this post