Thay đổi địa điểm thi đấu trận chung kết cup Quốc Gia ?

Thay đổi địa điểm thi đấu trận chung kết cup Quốc Gia ?

Chung kết cup Quốc Gia 2018 sẽ là trận đấu giữa FLC Thanh Hoá vs CLB Bình Dương. Sau khi Bình Dương loại FC Hà Nội nhờ luật bàn thắng sân khách chiều tối ngày 11/10 vừa qua.

Theo thông báo ban đầu, BTC đã đưa ra hai phương án về địa điểm sẽ tổ chức trận chung kết tương ứng với đội sẽ chiến thắng trận bán kết lượt về giữa Bình Dương và Hà Nôi. Cụ thể, nếu Hà Nội FC giành quyền vào chung kết, thì trận chung kết sẽ được tổ chức trên SVĐ Thiên Trường. Nếu B.Bình Dương giành chiến thắng thì trận chung kết sẽ được tổ chức tại SVĐ Hòa Xuân.
Nhưng ngay sau khi trận B.Bình Dương và Hà Nôi kết thúc, BTC đã thông báo chuyển trận chung kết Cup Quốc gia sang SVĐ Tam Kỳ. Trao đổi với báo chí trong nước, Chủ tịch VPF, ông Trần Anh Tú cho biết lý do khiến BTC đột ngột chuyển địa điểm thi đấu trận này là do sân Hòa Xuân từ chối tổ chức trận đấu chung kết Cup Quốc gia.
Trong trận chung kết Cúp quốc gia 2018 vào chiều ngày 15/10 tới, B.Bình Dương sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Bùi Tấn Trường bởi thủ thành này đã nhận 2 thẻ vàng. Đây là một tổn thất lớn về lực lượng với đội bóng đất Thủ bởi Tấn Trường là người đã thi đấu xuất sắc, góp công lớn vào việc giúp B.Bình Dương tiễn Hà Nội FC khỏi vòng bán kết giải đấu.

Share this post