Tin xấu nhất đến với anh em Ronaldinho | Xem Thể Thao

Xemthethao – Tờ Sport của Tây Ban Nha vừa tiết lộ một thông tin không mấy vui vẻ đối với Ronaldinho cùng anh trai. Cụ thể, trong bài viết “tin xấu nhất cho Ronaldinho”, tờ Sport cho hay nữ doanh nhân Dalia López đã không có mặt ở phiên tòa hôm thứ Tư vừa qua.

Lý do của việc này được cho là bởi bà Dalia López mắc bệnh tiểu đường cấp độ 2 cùng huyết áp cao, vì vậy nữ doanh nhân không thể xuất hiện trực tiếp tại tòa án chừng nào dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành trên thế giới.

Ronaldinho

Tờ báo Tây Ban Nha cho rằng đây là tin xấu nhất đối với anh em Ronaldinho, nó có thể dẫn đến những kịch bản tồi tệ cho cựu sao Barcelona. Việc doanh nhân Dalia López gần như biến mất sẽ gây khó khăn trong việc điều tra xem ai là người cung cấp hộ chiếu giả cho anh em Ronaldinho.

Theo văn phòng Công tố viên, nếu như Dalia López hợp tác và cung cấp rõ ràng các tài liệu liên quan, có thể anh em Ronaldinho sẽ sớm được giải thoát khỏi nhà tù. Tuy nhiên, nữ doanh nhân Dalia López không phải là người đơn giản và điều đó gây khó khăn cho ngôi sao người Brazil.

 

Share this post