Tổng Thư ký Lê Hoài Anh: ‘VFF sẽ xử nghiêm những phát ngôn làm xấu giải’ – Xem Thể Thao

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh: ‘VFF sẽ xử nghiêm những phát ngôn làm xấu giải’ – Xem Thể Thao

XemTheThao – Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ ban kỷ luật sẽ xử lý nghiêm những phát ngôn của các cầu thủ, lãnh đạo đội bóng làm xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Chiều ngày 28/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức cuộc gặp gỡ với báo chí để trao đổi về kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Về việc các trọng tài gây tranh cãi trong thời gian gần đây, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Chúng tôi nhận định công tác trọng tài có những sai sót ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Giải đấu năm nay đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn với thể thức mới, không khí ở những trận đấu cực kỳ sôi nổi với tính cạnh tranh rất cao. Việc này dẫn đến áp lực lớn với các trọng tài.

Trọng tài là một con người cụ thể, do vậy họ cũng có những trạng thái và tác động về tình cảm, tác động từ các cổ động viên. Chúng tôi sẽ siết chặt công tác về sinh hoạt và chuyên môn, yêu cầu trọng tài nghiên cứu đội bóng hôm sau điều hành trận đấu.

Tổng thư ký VFF khẳng định sẽ xử nghiêm những phát ngôn làm xấu giải

Trước mắt chúng tôi sẽ huy động tất cả những trọng tài giỏi, bố trí những trọng tài có kinh nghiệm ở các trận đấu nóng. VFF ủng hộ kế hoạch kéo dài thời gian tập huấn của các trọng tài nhằm nâng cao chuyên môn, bổ sung cho giải đấu những trọng tài giỏi và kinh nghiệm”.

Liên đoàn kiên quyết xử lý những phát ngôn mang tính nhắm vào liên đoàn và làm xấu hình ảnh của giải, kể cả đối với HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV có quyền bình luận về chuyên môn nhưng không được bình luận về chính sách của liên đoàn bóng đá Việt Nam”.

 

Share this post