Trực tiếp bóng đá: Crvena Zvezda – Liverpool, 00h55 ngày 07/11

Trực tiếp bóng đá: Crvena Zvezda – Liverpool, 00h55 ngày 07/11

Crvena Zvezda đã chứng minh họ là những vị khách tệ hại. Trong hai trận xa nhà vừa qua ở Champions League, họ thua cả hai và để lọt lưới tới 10 bàn (thua 1-6 trên sân của PSG và 0-4 trên sân của Liverpool).

>> Link xem trực tiếp: TẠI ĐÂY<<

Tuy nhiên, khi trở lại sân nhà Rajko Mitic, nơi mà các CĐV địa phương vẫn gọi bằng cái tên Marakana (theo tên sân Maracana huyền thoại của Brazil), họ có thể sẽ thể hiện một bộ mặt rất khác.
Tính tới trước trận đấu với Liverpool, đội bóng Belgrade đang có chuỗi 7 trận bất bại trên sân nhà (thắng 3, hòa 4). Rộng hơn, họ cũng chỉ thua 1 trong 14 trận sân nhà gần nhất (thắng 7, hòa 6), và điều đáng nói là chỉ để lọt lưới có 5 bàn trong 14 trận đó, không trận nào để thua nhiều hơn 1 bàn. Napoli là đội đầu tiên được trải nghiệm sức mạnh sân nhà của Crvena Zvezda ở Champions League mùa này. Đội bóng của Carlo Ancelotti đã phải rời Serbia với 1 điểm và 0 bàn thắng.
Các trận đấu sau đó với Liverpool và PSG cho thấy Napoli chẳng yếu mà cũng không hề thiếu nghiêm túc. Sức mạnh Marakana, nơi các khán đài luôn rực lửa theo đúng nghĩa đen, là có thật, và Liverpool sẽ sớm được “tận hưởng” nó.
DỰ ĐOÁN: 1-1

Share this post