Trực tiếp bóng đá: Malaysia vs Lào, 19h45 ngày 12/11

Trực tiếp bóng đá: Malaysia vs Lào, 19h45 ngày 12/11

>>Link xem trực tiếp tại đây:<<

Đội hình ra quân:

Malaysia: Khairul; Syazwan, Shahrul, Aidil, Syahmi; Akram, Syamer, Safawi, Mohamadou; Zaquan; Norshahrul.
Lào: Praseuth; Kaham, Lathasay, Thotnilath, Soukchinda, Chanthaphone; Aphixay, Vana, Bounphachan, Phithack; Phouthone

Thực tế giới chuyên môn vẫn chưa nhìn thấy rõ diện mạo của Malaysia ở trận ra quân gặp Campuchia. Trận ấy, Campuchia đã khiến cho các chân sút Malaysia rất khó khăn trong việc tìm đường đến mành lưới của họ, dẫu trình độ của Campuchia được đánh giá yếu hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người đã cho rằng Malaysia như một chú hổ đang thu mình chờ bung hết sức trước 2 đối thủ hàng đầu của bảng A là Việt Nam và Myanmar, nên chỉ cần giành chiến thắng tối thiểu ở trận mở màn là đủ.

Việc “ẩn mình” của Malaysia khiến những đối thủ rất bối rối. Ngay HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam vẫn đang tìm đáp án về sức mạnh thật sự của “chú hổ” Malaysia, nên đã cử người đến nghiên cứu trận Malaysia – Lào tối nay. Thế nhưng ở cuộc cạnh tranh này, trước một đối thủ quá yếu như Lào, khả năng đội bóng của HLV Cheng Hoe Tan vẫn tiếp tục… giấu bớt móng vuốt, nhằm tạo bất ngờ trước ĐT Việt Nam (16/11), vì đó mới là trận quyết đấu thật sự của họ!

Đá trên sân nhà lại gặp đối thủ yếu, Malaysia chắc chắn sẽ giành 3 điểm và gần như không có bất ngờ nào. Dẫu như thế, người ta vẫn mong nhìn thấy một ĐT Lào chơi thứ bóng đá chủ động và mạnh mẽ hơn, thay vì cứ “tử thủ” như trận mở màn.

Share this post