Trực tiếp bóng đá Sporting Lisbon vs Arsenal, 23h55 ngày 25/10

Trực tiếp bóng đá Sporting Lisbon vs Arsenal, 23h55 ngày 25/10

Arsenal đang đạt phong độ cực kỳ ấn tượng với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, SVĐ José Alvalade chưa bao giờ là mảnh đất dễ thở với những đội khách. Một thống kê sẽ ngay lập tức cho chúng ta thấy đá với Sporting Lisbon tại José Alvalade đáng sợ tới nhường nào: Đã 29 trận đấu chính thức liên tiếp, Sporting Lisbon không thua trên sân nhà.

Link xem trực tiếp: TẠI ĐÂY

Lần gần nhất có một đội khách rời José Alvalade với 3 điểm là sự kiện từ tháng 9/2017 và vị khách đó chính là Barcelona. Ngày hôm đó, Barca tung ra đội hình mạnh nhất với Messi-Suarez-Iniesta trên hàng công mà chật vật mới thắng được Sporting 1-0 nhờ bàn đá phản lưới nhà của Coates.
Còn nếu chỉ tính ở sân chơi Europa League thì suốt 2 năm qua, Sporting Lisbon không thua trận sân nhà nào. Đến những đội bóng rắn mặt như Atletico Madrid, Man City cũng từng trắng tay rời José Alvalade thì Arsenal vào thời điểm hiện tại rõ ràng không thể đặt quá nhiều kỳ vọng vào chiến thắng.
Hơn thế nữa, thực tế Arsenal cũng không nhất thiết phải thắng trận này. Họ đang dẫn đầu bảng E và với việc bỏ xa 2 đối thủ Vorskla và Qarabag tới 6 điểm, cơ hội lọt vào giai đoạn knock-out của Pháo thủ quá lớn. Một trận hòa nhẹ nhàng tuy sẽ khiến Arsenal đứt mất mạch 10 chiến thắng liên tiếp, nhưng nó hợp lý trong bối cảnh cuối tuần này, Arsenal phải làm khách của Crystal Palace.
ĐẶC BIỆT
Xỉu bàn thắng
13/15 trận sân nhà gần đây của Sporting Lisbon khép lại với xỉu bàn thắng cả trận. Hôm nay, nhiều khả năng là Arsenal sẽ đá cầm chừng và kịch bản xỉu bàn thắng rất dễ xảy ra.
DỰ ĐOÁN: 1-1

Share this post