Trực tiếp bóng đá: U23 Nhật Bản vs U23 Saudi Arabia, 16h00 ngày 27/08

Trực tiếp bóng đá: U23 Nhật Bản vs U23 Saudi Arabia, 16h00 ngày 27/08

Cập nhật trực tiếp Ả rập Xê út vs Nhật Bản lúc 16h ngày 27/8, vòng tứ kết Asiad 2018. Trận đấu hứa hẹn đầy hấp dẫn khi đôi bên được đánh giá ngang tài ngang sức

Link trực tiếp 1

Link trực tiếp 2

Nhận định chung Ả rập Xê út vs Nhật Bản

Ả rập Xê út (Saudi Arabia) để thua Triều Tiên 0-3 ở trận cuối vòng bảng Asiad, nhưng đó chỉ là một sai lầm và họ nhanh chóng lấy lại được khí thế tại vòng 1/8. Gặp Trung Quốc tại vòng knock-out, đại diện đến từ Trung Á đã thi đấu ấn tượng và giành chiến thắng chung cuộc 4-3.

Ấn tượng là vậy, thế nhưng Ả rập Xê út vẫn cần phải khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Thắng 4-3 trước Trung Quốc, nhưng cục diện trận đấu cho thấy họ vẫn còn mắc lỗi ở hàng phòng ngự cũng như sự chủ quan. Trước Trung Quốc, Ả rập Xê út đã có tới 4 bàn dẫn trước, thế nhưng nhưng sau đó họ lại để đối thủ gỡ 3 bàn. Nếu như thời gian còn nhiều hơn, có lẽ đôi bên phải cần tới hiệp phụ để xác định đội thắng cuộc.

Nếu không giữ được sự tập trung trước Nhật Bản, Saudi Arabia có thể phải trả cái giá đắt. Đội bóng đến từ xứ sở Mặt trời mọc dự Asiad chỉ với lứa U21, nhưng trong những trận đấu đã qua họ vẫn để lại những dấu ấn đậm nét. Giành quyền vào vòng tứ kết là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh của Olympic Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Nên nhớ bóng đá Nhật Bản rất mạnh, dù là độ tuổi trẻ hay Sinh viên thì chất lượng cầu thủ đều rất tốt nhờ đào tạo bài bản. Chính bởi vậy trận đấu giữa Nhật Bản và Ả rập Xê út sắp tới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Share this post