Trực tiếp bóng đá: Việt Nam vs Thái Lan, 19h00 ngày 05/09: Công phượng dự bị

Trực tiếp bóng đá: Việt Nam vs Thái Lan, 19h00 ngày 05/09: Công phượng dự bị

Trong suốt thời gian dẫn các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo luôn có những giải pháp mang tính bất ngờ với các đối thủ.

Vì thế, việc hóa giải lối đá của Việt Nam là điều không hề dễ dàng.

Công Phượng dự bị, Văn Toàn có thể đá chính trước Thái Lan

Tái ngộ Thái Lan, trong bối cảnh khá năng thi đấu của Đoàn Văn Hậu rất thấp, HLV Park Hang Seo hứa hẹn tiếp tục có những giải pháp mới so với cuộc chiến ở King’s Cup 2019.

Trên hàng công, theo giới chuyên môn, nhiều khả năng là sự lặp lại của bộ ba Quang Hải – Anh Đức – Văn Toàn.

Vì Công Phượng không thi đấu liên tục trong thời gian qua, nên anh được xem như giải pháp cho hiệp 2, khi đối thủ xuống sức.

Khả năng đi bóng của Công Phượng đóng vai trò như một nhân tố phá vỡ lối chơi của Thái Lan, trong khoảng 30 phút cuối trận.

Trong trận đấu hứa hẹn căng thẳng và đòi hỏi cơ bắp, nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt niềm tin vào cặp tiền vệ trung tâm Hùng Dũng – Huy Hùng.

Đội hình Thái Lan vs Việt Nam: Công Phượng dự bị
Đội hình dự kiến tuyển Việt Nam

Bộ đôi Hùng Dũng – Huy Hùng có khả năng càn lướt và thu hồi bóng tốt, đồng thời sẵn sàng trở thành ngòi nổ từ tuyến sau.

Một bất ngờ khác mà HLV Park Hang Seo có thể dành cho Thái Lan là vai trò của Hồng Duy trong đội hình.

Trong khi đó, Thái Lan được nhận định xây dựng chiến thuật trên nền tảng 4-2-3-1, vốn gắn với sự nghiệp của HLV Akira Nishino.

Nhân sự mà ông Nishino lựa chọn cũng cho thấy được dành cho lối đá 4-2-3-1, với 1 trung phong, hoặc giải pháp “số 9 ảo”.

Đội hình dự kiến của Thái Lan:

Siwarak Tedsungnoen – Tristan Do, Manuel Bihr, Pansa Hemviboon, Theerathon Bunmathan – Phitiwat Sukjitthammakul, Tanaboon Kesarat – Thitiphan Puangchan, Chanathip, Supachok – Supachai.

Share this post