Tứ kết Asiad 2018: HLV Syria cầu viện CĐV Indonesia để đánh bại Việt Nam

Tứ kết Asiad 2018: HLV Syria cầu viện CĐV Indonesia để đánh bại Việt Nam

Theo TTVH Online: U23 Syria không phải đội bóng chơi ấn tượng ngay từ đầu vòng bảng như U23 Việt Nam nhưng các học trò của HLV Al Faqir ngày càng thể hiện đẳng cấp của một nền bóng đá vừa tranh suất play-off châu lục dự VCK World Cup 2018.

HLV Syria mong CĐV Indonesia cổ vũ học trò đánh bại U23 Việt Nam

 

HLV Syria, Alfakeer Muhannad tin rằng người hâm mộ nước chủ nhà Asiad 2018 sẽ đứng về phía Syria khi đội bóng này đá tứ kết với Việt Nam.

 

“Tôi hy vọng CĐV Indonesia sẽ cổ vũ cho chúng tôi trong trận đấu với Việt Nam. Tôi nghĩ ở mọi nơi mà chúng tôi đặt chân đến, cái tên Syria luôn nhận được sự yêu mến. Chúng tôi rất thuần phác, giản dị, chơi bóng đá chỉ vì bóng đá”.

 

Chú thích ảnh
HLV Syria, Alfakeer Muhannad

U23 Việt Nam tập kỹ sút phạt 11m trước trận gặp Syria

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập quan trọng trước trận đấu ”sống còn” với Syria.
Chiều ngày 26/8, HLV Park Hang Seo đã cho các học trò luyện tập kỹ lưỡng, trước trận tứ kết ASIAD 2018 gặp Syria. Buổi tập bắt đầu lúc 18h, tại sân phụ Khu liên hợp thể thao Bung Karno, Jakarta. Hầu hết các cầu thủ đều thể hiện tinh thần và ý chí thi đấu ổn định.

 

Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo cho học trò tập luyện rất kỹ các tình huống đá phạt trên chấm 11 m. Thủ môn Tiến Dũng bị cúm nhẹ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của cầu thủ này.

 

U23 Việt Nam từng cầm hòa U23 Syria 0-0 ở trận cuối vòng bảng VCK U23 châu Á 2018. Giải đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo vào đến chung kết. Ở giải đấu này, U23 Việt Nam đều giành chiến thắng trên chấm luân lưu 11m trước các đối thủ U23 Iraq ở tứ kết và U23 Qatar ở bán kết.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo hướng dẫn các học trò tập sút 11m. ảnh Hoàng Linh

Share this post