V League 2018: HAGL làm khách Nam Định, Công Phượng chưa chắc xuất đá chính

V League 2018: HAGL làm khách Nam Định, Công Phượng chưa chắc xuất đá chính
Với việc phải tập riêng trong buổi tập ngày 25/9, khả năng ra sân đá chính của Công Phượng và Văn Thanh trong trận gặp Nam Định tại vòng 24 V.League 2018 đang bị bỏ ngỏ.
Để chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định trong khuôn khổ vòng 24 V.League 2018 diễn ra vào chiều ngày 28/9 tới, CLB HAGL đã sớm di chuyển ra phía Bắc. Trong ngày 25/9, thầy trò HLV Dương Minh Ninh đã có buổi tập đầu tiên để làm quen với thời tiết tại Nam Định.
Cong Phuong, Van Thanh van phai tap rieng truoc tran gap Nam Dinh hinh anh
Công Phượng đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của HAGL ở mùa giải năm nay
Trong buổi tập ngày hôm ngày 25/9 vừa qua, HLV Dương Minh Ninh vẫn chưa có đầy đủ lực lượng trong tay bởi một vài trụ cột vẫn phải tập riêng bởi chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương. Theo đó, nếu như Xuân Trường đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội thì Công Phượng, Văn Thanh vẫn phải tập riêng với đội ngũ nhân viên y tế của đội.
Theo tiết lộ 2 cầu thủ này di chuyển đến sân tập bằng xe riêng, tập cùng với bác sĩ và trở về trước khi thời gian buổi tập kết thúc. Công Phượng đau nhẹ ở buổi tập ngày 24/9. Văn Thanh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương căng cơ từ trận đấu vòng 22 gặp TP HCM.
Cuộc đối đầu trực tiếp giữa Nam Định và HAGL tại vòng 24 có ý nghĩa lớn với cả hai đội. Trước trận đấu này, HLV Nguyễn Văn Sỹ của đội bóng thành Nam tuyên bố muốn giành trọn 3 điểm trước đối thủ để có thể trụ hạng thành công vào cuối mùa giải. Trong khi đó, HAGL của HLV Dương Minh Ninh cũng muốn có điểm ở trận đấu này để chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua thời gian vừa qua. Từ một ứng viên cho Top 5 vào cuối mùa giải, chuỗi 4 trận thua liên tiếp đã đẩy HAGL đối mặt với nguy cơ phải đá trận play-off vào cuối mùa giải.
Do đó, nếu cả Công Phượng và Văn Thanh đều không thể ra sân đá chính trong trận đấu với Nam Định vào chiều ngày 28/9 tới sẽ là một tổn thất lớn về lực lượng của đội bóng phố Núi. Công Phượng đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của HAGL ở mùa giải 2018 với 11 pha lập công.

Share this post