Văn Quyết tiếp tục nắm băng đội trưởng ĐTVN tại AFF Cup 2018

Văn Quyết tiếp tục nắm băng đội trưởng ĐTVN tại AFF Cup 2018

Sau cuộc bỏ phiếu công khai của các thành viên đội tuyển Việt Nam ngày hôm qua 4/11, ban cán sự Đội tuyển bóng đá Việt Nam dự AFF Cup 2018 đã được xác định.

Theo đó, được sự tín nhiệm cao, tiền đạo Văn Quyết đã được bầu làm đội trưởng Đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch AFF Cup 2018. Đây là lần thứ hai liên tiếp cầu thủ CLB Hà Nội nhận băng thủ quân, trước đó là tại Asiad 2018 diễn ra ở Indonesia. Cũng tại cuộc bỏ phiếu, hai đội phó Đội tuyển Việt Nam được xác định là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải.

Không ngạc nhiên khi Văn Quyết được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam. Xét về cả chuyên môn và tầm ảnh hưởng, tiền đạo đang khoác áo Hà Nội FC đều xứng đáng. Tại Asiad 2018, Văn Quyết cũng từng hoàn thành tốt trọng trách của một người đội trưởng. Kinh nghiệm và đẳng cấp của Quyết là những điều rất quan trọng cho ĐT Việt Nam trên con đường chinh phục AFF Cup.

Điều đặc biệt là cả Văn Quyết, Xuân Trường, Ngọc Hải đều là đội trưởng tại CLB của mình ở V.League (lần lượt: Hà Nội FC, HAGL và SLNA).

HLV Park Hang-seo hi vọng bộ ba “cán sự” sẽ góp phần giúp tăng cường sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu của ĐT Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu vô địch

Sáng nay (5/11), đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng A, AFF Cup 2018. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh mỗi trận đấu là một trận chung kết, và đội tuyển Việt Nam sẽ giải quyết từng trận, với quyết tâm giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi của bóng đá Việt Nam./.

 

Share this post