VFF chính thức công bố lịch trận bán kết cup quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội FC

VFF chính thức công bố lịch trận bán kết cup quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội FC
Ngày  7/9, VFF và VPF đã cân nhắc lại lịch thi đấu của cup quốc gia và quyết định trận bán kết lượt về Cúp quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội FC.
Theo đó, trận bán kết lượt về tại Cúp quốc gia 2018 giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 22/9 thay vì 3/10 như đã công bố. Trao đổi với báo chí trong nước, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết quyết định này được đưa ra sau khi lắng nghe ý kiến từ phía 2 đội bóng, đặc biệt là các văn bản của Bình Dương cũng như những góp ý thẳng thắn của dư luận, lãnh đạo VFF và Ban điều hành giải.
Cụ thể:
Trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào ngày 22/9
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với những khó khăn của cả 2 CLB khi phải điều chỉnh lịch thi đấu trong giai đoạn cuối của mùa giải. Do phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau nên việc lựa chọn thời điểm tổ chức trận bán kết lượt về chắc chắn sẽ chưa thể đáp ứng trọn vẹn yêu cầu từ phía 2 CLB, tuy nhiên trên phương diện tổng quát và trên cơ sở ý kiến đóng góp của CLB, VFF và Ban điều hành Giải chốt lại phương án tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại, trên nguyên tắc hạn chế tối đa sự xáo trộn, đáp ứng tốt hơn về kế hoạch di chuyển cho cả 2 đội; đảm bảo cho sự ổn định và thành công chung của tất cả các giải BĐCN Quốc gia năm 2018, qua đó tạo tiền đề thuận lợi cho công tác chuẩn bị của ĐTQG tham dự AFF Cup 2018.
Trong khi đó, VPF đã có cuộc họp và tiến hành những trao đổi cụ thể với các CLB liên quan nhằm thống nhất phương án điều chỉnh lịch thi đấu vòng bán kết lượt về Cúp QG một cách phù hợp nhất. Tất cả cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như quỹ thời gian tổ chức, lịch trình di chuyển hợp lý cho các đội tham dự.
Ở trận đấu lượt đi, Hà Nội FC và Bình Dương đã hòa nhau 3-3 và đội thắng trong cặp đấu giữa này sẽ gặp Thanh Hóa ở trận chung kết Cúp quốc gia 2018. Trước đó, trong trận bán kết lượt về diễn ra ngày 5/9 vừa qua, Thanh Hóa đã có màn trình diễn ấn tượng để giành thắng lợi cách biệt 4-0 để qua đó biến SLNA trở thành cựu vương tại Cúp quốc gia khi giành thắng lợi chung cuộc 6-3 sau hai lượt trận.

Share this post