VFF quyết định thuê trọng tài Malaysia cho trận chung kết ngược của V.League 2018

VFF quyết định thuê trọng tài Malaysia cho trận chung kết ngược của V.League 2018

Chưa bao giờ trong lịch sử V League lại có trận đấu quyết định trụ hạng căng thẳng đến vậy. XSKT Cần Thơ và Nam Định. Hiện tại Nam Định đang xếp trên Cần Thơ với cách biệt 3 điểm.

Do tính chất quan trọng của trận đấu, VPF đã quyết định sẽ thuê tổ trọng tài người Malaysia cho trận chung kết ngược V-League 2018 giữa XSKT Cần Thơ và Nam Định ở vòng 26 V-League.

Trận đấu ở vòng 26, nếu đội nào thắng thì chắc chắn sẽ không xếp ở vị trí cuối cùng khi mùa giải kết thúc và có suất đá play-off nuôi hi vọng trụ hạng. Xemthethao sẽ trực tiếp tất cả các trận đấu này

nam dinh can tho
Trận đấu giữa Nam Định và Cần Thơ có tính chất vô cùng quan trọng

Trước đó, CLB Nam Định đã đề xuất thuê trọng tài ngoại để đảm bảo công bằng và chất lượng trận đấu. Và sau khi cân nhắc VPF và VFF đã quyết định thuê trọng tài ngoại do tính chất của trận đấu này quá quan trọng.

Theo đó tổ trọng tài người Malaysia sẽ điều hành trận chung kết ngược. Trọng tài chính sẽ là trọng tài người Malaysia (trọng tài FIFA) Nagor Amir Bin Noor Mohamed.

Ngoài trọng tài chính còn hai trợ lý trọng tài Mohd Khalid Bin Aris và Mohd Hariff Akhir. Trọng tài nội duy nhất sẽ có mặt trong trận đấu này là trọng tài thứ 4 Nguyễn Hiền Triết.

trong tai vleague
Trọng tài Nagor Amir Bin Noor Mohamed người Malaysia sẽ là trọng tài chính của trận đấu

Trọng tài chính người Malaysia đều là gương mặt khá quen và đã từng bắt trận đấu ở V-League những mùa giải trước. Ông Nagor Amir Bin Noor Mohamed đã từng được mời sang Việt Nam điều khiển trận đấu giữa Đồng Nai và HAGL ở V-League 2015.

Lần trở lại này của trọng tài Nagor Amir Bin Noor Mohamed sẽ có nhiệm vụ vô cùng quan trọng bởi những quyết định của ông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số phận của 2 đội bóng trong cả một mùa giải.

Share this post