Vì Mourinho, Man Utd ra quyết định với đề nghị 125 triệu bảng

Juventus được cho là sẵn sàng kích nổ “bom tấn” Pogba với mức giá khủng và Ed Woodward đã đưa ra quyết định của mình.

Lúc này, tương lai của Paul Pogba đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi mà mới đây, anh đã công khai chia sẻ những bức hình chụp chung với ngôi sao của Juventus là Paulo Dybala trong một thời điểm cực kỳ nhạy cảm như hiện tại. Có thể thấy, lúc này ngôi sao người Pháp đã hoàn toàn bị Jose Mourinho “ghẻ lạnh”. Còn bản thân Pogba, anh được cho là cũng đã “chán” cuộc sống tại Manchester United và đang muốn tìm đường trở lại Juventus.

Tuy nhiên, mới đây tờ Daily Star đã tiết lộ rằng phó chủ tịch Ed Woodward sẽ làm mọi cách để giữ chân ngôi sao của mình bất chấp việc Bianconeri được cho là sẽ sẵn sàng tạo thêm một kỷ lục chuyển nhượng với con số lên tới 125 triệu bảng để đưa Paul trở lại “mái nhà xưa”.

Man Utd make decision on STAGGERING £125m Paul Pogba bid… because of Jose Mourinho - Bóng Đá

Ed Woodward cương quyết giữ chân Pogba.

Theo đó, tờ báo nước Anh cho rằng Ed Woodward biết Mourinho sẽ sớm bị sa thải, và điều đó cũng có nghĩa là Pogba sẽ có thể bùng nổ trở lại dưới thời của tân huấn luyện viên trong tương lai. Chiếc ghế của Người đặc biệt đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết khi mà với thất bại trên Anfield, họ đã kém đối thủ tới 19 điểm còn mục tiêu top4 xem chừng cũng chưa chắc sẽ đạt được nếu Man Utd cứ tiếp tục duy trì phong độ phập phù hiện tại. Còn tại Champions League, việc phải đối đầu PSG cũng có thể sẽ khiến Quỷ đỏ gặp khó. Và nếu MU thất bại, rất có thể nó sẽ trở thành “giọt nước tràn ly” biến Mourinho trở thành kẻ thất nghiệp.