Xong! Tottenham chốt giá bán Eriksen, Man Utd hay Real sẽ phá kỷ lục?

Các nhà ĐKVĐ Champions League đã nhận được thông điệp từ Tottenham Hotspur khi thương vụ Christian Eriksen được đưa vào những cuộc đàm phán.

Trong vài tuần gần đây, Manchester United cũng như Real Madrid đều đã có những động thái quan tâm đến ngôi sao người Đan Mạch của Tottenham Hotspur. Mức giá họ đề xuất cho Christian Eriksen được cho là rơi vào khoảng 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1991 có vẻ như thích đến Tây Ban Nha hơn là gia nhập đội chủ sân Old Trafford mặc dù anh chưa bao giờ chơi bóng ở môi trường La Liga và thực tế đã quá quen với bầu không khí tại Premier League trong vài năm khoác áo Spurs.

Bây giờ, đội bóng của Mauricio Pochettino biết được ý định của cả Eriksen và các đội bóng kể trên, họ cũng hiểu rằng giao kèo cũ chỉ còn lại 18 tháng, và nếu không chịu chia tay ngôi sao người Đan Mạch thì có thể sẽ mất rất nhiều tiền khi hợp đồng đi vào những tháng cuối.

Và đó là lý do tại sao Tottenham đã đưa ra một mức giá không thể tin nổi cho bất cứ ai muốn sở hữu nhạc trưởng 27 tuổi của họ. Theo Mirror, chủ tịch Daniel Levy sẽ chỉ bán Eriksen với số tiền lên đến 225 triệu bảng, lớn hơn kỷ lục thế giới mà PSG từng chi ra để sở hữu Neymar khoảng 25 triệu bảng.

Như vậy, ý định của đội bóng phía bắc London đã rõ ràng, họ không muốn bán đi ngôi sao người Đan Mạch nhưng cũng sẽ buộc phải làm thế nếu nhận được con số kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới. Bây giờ chúng ta hãy chờ xem Man Utd hay Real Madrid sẽ “chịu chơi” trong thương vụ này.