Xuất hiện loại bánh Ronaldo hiếp dâm

Xuất hiện loại bánh Ronaldo hiếp dâm

Trong lúc scandal hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đang được điều tra thì một dịch vụ mới ra đời.

Từ khi Cristiano Ronaldo bị người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga tố cáo đã hiếp dâm cô vào năm 2009 thì dư luận liên tiếp dậy sóng. Hiện tại, cảnh sát và luật sư của hai bên đang làm việc để tìm ra kết quả thật sự. Từ khi Kathryn cáo buộc CR7 hãm hiếp thì cũng có những nạn nhân khác lên tiếng tố cáo.

Cho đến hiện nay, vụ việc đang lôi quá nhiều bên liên quan vào cuộc. Luật sư bên phía Kathryn đòi lấy lời khác tất cả bạn gái cũ của Ronaldo để bảo vệ thân chủ. Thậm chí sự việc còn được cho rằng có dính liếu đến Real Madrid. Nhưng có lẽ tất cả chỉ là cáo buộc và chưa đủ bằng chứng để kết tội bất kỳ bên nào.

Nhưng với đầu óc kinh doanh nhạy bén thì có một dịch vụ ăn uống ra đời dựa trên scandal này. Ông chủ Jose Goncalves của quán cafe “Our Taste of Portugal” ở khu vực Worcester (Anh) đã cho ra mắt “bánh hiếp dâm”. Món ăn nhanh này được làm theo phong cách bánh quy thông thường nhưng lại đổ khuôn dựa trên tư thế tư thế của CR7 cưỡng bức nạn nhân.

Bằng nhưng thông tin, hình ảnh trên báo chí, Jose Goncalves đã thiết kế ra chiếc bánh độc đáo này. Khi sản phẩm này ra đời, các thành viên của tổ chức bảo vệ nạn nhân bị xâm hại tình dục tại Anh rất ủng hộ.

Share this post